Vị trí T&T Long Hậu có những đặc điểm nổi bật thu hút nhà đầu tư

Trong rất nhiều dự án đất nền quanh khu vực có mặt trên thị trường thì dự án T&T đợt 2 đang được nhiều nhà đầu tư lớn quan tâm đặc biệt. Bởi dự án có nhiều lợi thế vượt trội, do vị trí địa lý trung tâm, giá bán vừa phải, không gian sống thoải mái.
hinh-du-an-long-hau
Vậy vị trí T&T Long Hậu có những đặc điểm gì nổi bật khiến các nhà đầu tư quan tâm đến thế, chúng ta hãy cùng tìm hiểu.
Ghi nhận sự kiện ra mắt mở bán dự án T&T Long Hậu cho thấy đa phần khách hàng tham gia và chốt giao dịch là các nhà đầu tư bất động sản có “máu mặt” trên thị trường, ngoài ra còn có sự góp mặt của giới chuyên gia nghiên cứu bất động sản và các khách hàng có nhu cầu sinh sống tại Long An.

vi-tri-thai-son-long-hau

Do đất nền là một loại sản phẩm mang tính an toàn cao, tính thanh khoản tốt, có khả năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư. Bán đất T&T Thái sơn chính là một cơ hội tốt cho các chủ đầu tư, bởi dự án được sở hữu vị trí đắc địa gần khu công nghiệp Long Hậu, kết nối với các trục giao thông quan trọng của TPHCM. Chính vì thế mà việc bán đất T&T Long Hậu sẽ là một miền đất mang lại nhiều hứa hẹn cho các gia đình trẻ với mong muốn an cư lập nghiệp, bên cạnh đó cũng là một cơ hội khó tìm cho các nhà đầu tư.
Các chuyên gia bất động sản nhận định: Thành công của các dự án không chỉ đến từ giới đầu tư mà còn được đến từ những khách hàng có mức thu nhập trung bình hiện đang sinh sống tại quanh các khu công nghiệp và cụm công nghiệp Long An.
Việc bán đất nền Thái Sơn- Long Hậu nằm trong quy hoạch khu đô thị vệ tinh của HCM, đó là một vị trí chiến lược, tạo nên giá trị gia tăng khá lớn. Chính nhờ sự phát triển đồng bộ khu vực và cơ sở hạ tầng, với đầy đủ các công trình phúc lợi công cộng nên Long Hậu đang trở thành một môi trường sống lý tưởng cho những gia đình có nhu cầu an cư lập nghiệp.

an-ninh-thai-son-long-hau
Với tốc độ triển khai các dự án khá mạnh mẽ, cùng các dự án hạ tầng kết nối Long An với TPHCM như hiện tại, giá bán T&T Long Hậu trong thời gian tới chắc chắn sẽ còn tăng mạnh trong 1-2 năm tới. Chính vì thế nên ngay thời điểm này sẽ là thời khắc thuận lợi để các gia đình và nhà đầu tư đưa ra quyết định xuống tiền khi mức giá còn khá dễ chịu.
Bán đất Thái Sơn – Long Hậu trong thời điểm này, sẽ đem lại cho khách hàng sự tiện lợi nhất là được hưởng những ưu đãi đặc biệt: Được hỗ trợ vay vốn lên đến 75% giá trị lô, lãi xuất cố định trong vòng 12 tháng. Hơn thế nữa khi khách hàng mua nhiều lô còn được hưởng chế độ chiết khấu hấp dẫn lên đến 4% giá bán.

xem thêm : Mở bán dự án đất nền T&T thái sơn long hậu giai đoạn 2 giá rẻ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s